Thẻ

, , ,

Thể hiện cá tính smart casual

Thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ đến từ Tây Ban Nha giới thiệu những bộ sưu tập thời trang theo phong cách smart casual cá tính và nổi bật.

Bắt nhịp cùng xu hướng thời trang thế giới, phong cách smart casual đang chinh phục rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Smart casual với các trang phục thiết kế theo phong cách riêng, tinh tế phù hợp với công sở cũng như cuộc sống hàng ngày năng động của các bạn trẻ. Hơn nữa, với cách phối đồ với các bộ sưu tập đa dạng về màu sắc, chủng loại, và phá cách trên từng đường nét, họa tiết sản phẩm dễ gây ấn tượng, trào lưu smart casual giúp bạn trẻ thể hiện cá tính của họ qua trang phục.

 

Những trải nghiệm thời trang mới mẻ, thể hiện tinh thần smart casual đầy cá tính của riêng bạn. Đó có thể là kết hợp các màu sắc đối nhau đem đến phong cách ấn tượng. Hoặc phối trang phục theo tầng lớp (layer) phá cách nhưng vẫn rất phù hợp cho cuộc sống hàng ngày.

Đa dạng màu sắc với những chi tiết độc đáo cũng là điểm nhấn trong phong cách smart casual. Những miếng đắp nổi khác hoa văn làm chiếc áo sơ mi công sở bình thường trở nên ấn tượng hơn. Chi tiết nhỏ tạo nét ấn tượng trên chiếc áo khoác dạ đơn giản.