Thẻ

, , , , , ,

Bí quyết mặc đẹp với áo vest denim

Nếu bạn đang sở hữu trong tay một vài chiếc áo vest denim của những năm 90, hãy “hiện đại hóa” trang phục bằng những cách dưới đây.

Bí quyết mặc đẹp với áo vest denim 1

Hãy “phá cách” bộ trang phục văn phòng thông thường của bạn bằng cách kết hợp chân váy bút chì màu sáng với áo vest denim.
Bí quyết mặc đẹp với áo vest denim 2
Áo denim + váy ngắn là trang phục thích hợp cho một buổi dạo phố màu xuân lãng mạn hoặc đi chụp ảnh cùng bạn bè. Bạn có thể kết hợp thêm một số phụ kiện như mũ, kính mắt…
Bí quyết mặc đẹp với áo vest denim 3
Bộ trang phục này dành cho những ngày hẹn hò cuối tuần. Hãy kết hợp những món đồ cá tính mạnh với nhau để bộ trang phục thêm phần kịch tính. Quần da, áo thun họa tiết bắt mắt, túi da báo, dây đeo cổ màu neon là những gì bạn cần để hoàn thành bộ trang phục này.
Bí quyết mặc đẹp với áo vest denim 4
Áo vest denim và váy maxi nhẹ nhàng – hai phong cách tưởng chừng như “đối lập” nhưng lại có thể kết hợp một cách hài hòa. Thêm một chiếc túi đeo chéo, đôi sandal đế bệt, và phụ kiện (vòng tay) là bạn đã có ngay bộ trang phục dạo phố ấn tượng. Những cô nàng mê phong cách boho chắc chắn sẽ thích kiểu mix đồ này.
Bí quyết mặc đẹp với áo vest denim 5
Cuối cùng, bạn hãy kết hợp áo vest cùng quần in họa tiết hoa nổi bật và áo thun màu trắng đơn giản. Bộ trang phục này có thể diện đến văn phòng hoặc đi chơi, tùy thuộc vào cách chọn phụ kiện của bạn.
Advertisements