Thẻ

,

Xu hướng Stacked Rings cho tay xinh

Những chiếc nhẫn nhỏ xinh được kết hợp một cách sáng tạo với nhau sẽ mang đến cho bạn “xì-tai” vô cùng cuốn hút đấy nhé!

Cách đây không lâu, chúng ta đã được biết đến layering phụ kiện – một trong những xu hướng đang “bá đạo” trên thế giới và liên tục xuất hiện cùng các fashionista trên mọi góc phố thời trang. Nôm na, đó là một tổng thể những tầng lớp các món đồ phụ kiện được mix với nhau một cách ngẫu hứng, sáng tạo nhằm mang đến một phong cách khác biệt cho mỗi cá nhân. Và hôm nay, chúng ta sẽ được tìm hiểu một xu hướng “anh em” của layering phụ kiện. Đó chính là stacked rings.
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 1
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 2
Khái niệm về stacked rings cũng vô cùng đơn giản. Nếu layering phụ kiện là các tầng phụ kiện được sắp xếp xen kẽ nhau thì stacked rings có thể hiểu là những chiếc nhẫn được xếp chồng lên nhau, tạo thành một bộ nhẫn hoàn hảo. Trong đó, các chiếc nhẫn của một stacked rings có thể tương đồng hay khác biệt về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và kể cả họa tiết. Bạn hoàn toàn có thể tùy ý sắp xếp vị trí của những chiếc nhẫn trong một bộ theo sở thích của bản thân, và cũng giống như layering phụ kiện, stacked rings không bị gò bó theo bất kỳ quy luật nào. Vì thế, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những bộ stacked rings khác biệt chỉ với việc thêm, bớt hay hoán đổi vị trí của những chiếc nhẫn trong cùng một bộ.
Hiện, đã có không ít ngôi sao trên thế giới thích mê stacked rings và nhanh chóng lựa chọn xu hướng này để song hành cùng mình tại các sự kiện quan trọng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp stacked rings trên ngón tay của các ngôi sao hạng A của Hollywood như Kristen Stewart, Mary Kate Olsens… vì vậy, không lý gì mà bạn có thể bỏ qua xu hướng này phải không nào?
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 3
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 4
Kristen StewartCập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 5

Mary Kate Olsen
Chúng ta có thể dễ dàng phân stacked rings thành 2 loại cơ bản. Loại thứ nhất bao gồm một bộ những chiếc nhẫn với kích thước, hình dáng và chất liệu tương đồng; có thể có chút khác biệt về màu sắc. Nếu bạn không tự tin với mắt thẩm mỹ và sự phá cách của chính mình mà lại trót “phải lòng” stacked rings thì đây chính là một giải pháp vô cùng an toàn. Bạn có thể lựa chọn một bộ gồm nhiều chiếc nhẫn giống nhau hay một chiếc nhẫn được liên kết với nhau bởi nhiều vòng, tất cả đều sẽ trở thành điểm sáng giúp nhấn nhá thêm đôi nét nổi bật cho style của bạn. Ngoài ra, nó cũng dễ phù hợp với nhiều phụ kiện khác nhau, từ dạo chơi cùng bạn bè cho đến dự sự kiện quan trọng.
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 6
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 7
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 8
Loại stacked rings thứ hai thì sẽ đòi hỏi ở bạn bản lĩnh cũng như khả năng sáng tạo cao hơn, và theo đó, chúng cũng sẽ làm bạn trở nên thật sự nổi bật và khác biệt trong mắt mọi người. Ngược lại với loại thứ nhất, loại stacked rings này bao gồm những chiếc nhẫn có màu sắc, kích thước, kiểu dáng hay chất liệu hoàn toàn khác biệt nhau. Thế nhưng, nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra rằng tuy khác nhau nhưng chúng vẫn cùng hướng về một chủ đề nhất định. Và để có thể phát huy được tối đa tác dụng làm đẹp của loại stacked rings này thì bạn cần nắm rõ chủ đề của mỗi “set” cũng như có các lựa chọn trang phục ăn ý. Bên cạnh đó, những mặt đá với các sắc màu đa dạng cũng sẽ là một thử nghiệm hay ho dành cho bạn trong mùa xu hướng 2013 này.
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 9Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 10

Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 11

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đẹp về xu hướng mới lạ này nhé!
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 12
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 13
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 14
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 15
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 16
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 17
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 18
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 19
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 20
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 21
Cập nhật nhanh chóng xu hướng Stacked Rings cho tay xinh 22
 
Advertisements