Thẻ

, , , , , ,

Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz

Cùng điểm danh xem những mỹ nữ nào của showbiz thường xuyên tự làm xấu mình với những lỗi trang điểm khó hiểu trong suốt năm 2012.

Bên cạnh sơ suất khi chọn đồ gây nên những bộ trang phục có phần khó hiểu, phản cảm, hay những tình huống lộ nội y không đáng có, thì các kiều nữ Việt cũng có những giây phút xuất hiện “xấu xí” với khuôn mặt trang điểm đầy lỗi. Son quá đỏ, đánh phấn quá trắng hay dán mi giả quá dày… tất cả đều khiến họ trở nên “lòe loẹt”, kém sang và thậm chí xấu hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những mỹ nữ của showbiz Việt hay “mắc lại” lỗi lầm make up nhất trong năm nay nhé.
1. Mai Phương Thúy
Tuy năm 2012 là năm người ta được thấy Mai Phương Thúy ngày càng trở nên xinh đẹp, quý phái lên từng ngày, nhưng không phải lúc nào người đẹp cũng xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo. Đặc biệt là thời gian gần đây, khi Mai Phương Thúy chuyển sang chuộng mốt trang điểm khá kĩ càng với đôi mắt đánh đậm, kẻ mắt sắc, lông mi giả dày và đeo kính áp tròng màu lạ. Cách đánh mắt này mang lại cho Mai Phương Thúy đôi mắt to hơn, nhưng đồng thời cũng khiến cô nhìn ác hơn rất nhiều. Chưa kể vài lần, nó còn khiến hai bên mắt của người đẹp bị không cân xứng, hay còn gọi là “mắt to mắt nhỏ”.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 1
“Mắt to mắt nhỏ” là lỗi trang điểm mà Mai Phương Thúy thường xuyên gặp phải.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 2
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 3
Ngoài ra cách chọn màu kính áp tròng…
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 4
… cùng lối trang điểm nhấn đậm vào mặt đã khiến khuôn mặt Mai Phương Thúy trở nên “dữ dằn” hơn, bởi đôi mắt trông lúc nào cũng như… đang trợn lên vậy.
2. Đinh Ngọc Diệp
Là một trong số những sao nữ có vẻ đẹp tươi tắn, duyên dáng và cực kỳ nữ tính, tuy nhiên, không chỉ tự làm mình xấu đi bằng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, Đinh Ngọc Diệp còn khiến công chúng phát hoảng bởi cách trang điểm quá đậm. Chúng ta thường xuyên được thấy cô xuất hiện với gương mặt bự phấn, đôi lúc còn loang lổ do đánh quá đậm và sử dụng highlight cùng phấn má không hợp lý. Thêm vào đó, kính áp tròng và mi giả dầy cộp luôn được cô sử dụng triệt để nên càng khiến cô nàng nhìn vô hồn hơn, cộng với đôi môi được tô trát với đủ thứ son bóng, son đỏ chót nên lúc nào nhìn gương mặtĐinh Ngọc Diệp cũng cứng đờ như tượng vậy.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 5
Phấn và highlight dày cộp…
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 6
… màu mắt…
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 7
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 8
… màu môi đậm là phong cách trang điểm quen thuộc của Ngọc Diệp.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 9
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 10
3. Huyền Trang
Từng được coi là hy vọng mới của làng mẫu Việt bởi sự xuất hiện đầy tiềm năng tại Mỹ, bên cạnh đó, cô nàng còn có gout thời trang ấn tượng và vẻ ngoài càng ngày càng xinh đẹp, cá tính. Tuy nhiên, khoảng vài tháng trở lại đây, Huyền Trang khiến người hâm mộ hoảng hồn bởi diện mạo cực kỳ lôi thôi. Không chỉ bởi cách ăn mặc, cách make up của Huyền Trang cũng rất có vấn đề. Da mặt cô luôn bị bóng một cách khó hiểu, toàn bộ gương mặt không có điểm nhấn, nhợt nhạt và thiếu sức sống. Có lẽ, Huyền Trang cần phải thay đổi lại cách trang điểm của mình nếu muốn hình ảnh của cô cải thiện hơn trong mắt người hâm mộ.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 11
Nhợt nhạt là những gì người ta thường thấy ở Huyền Trang.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 12
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 13
Có vẻ như cô không muốn che giấu đi khuyết điểm làn da tối màu…
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 14
… và thậm chí là còn khiến chúng bóng nhẫy lên một cách khó hiểu thế này.
4. Ngọc Quyên
Không chỉ bị xấu đi từng ngày bởi gương mặt bị chỉnh sửa quá đà hay gout thời trang lạc mốt, Ngọc Quyên mới đây còn rất biết cách “dọa” người khác bởi cách make up không phù hợp với gương mặt. Vốn sở hữu khuôn mặt trái tim với phần trán và gò má lớn còn cằm và môi khá nhỏ, cô nàng lại chọn cách make up nhấn quá mạnh ở môi, khiến đôi môi trở nên lạc lõng trong tổng thể gương mặt trắng bệch, còn đôi mắt thì được gắn lens vô hồn và đắp thêm mi giả dài, sắc, lại thêm những kiểu tóc không hợp. Kiểu trang điểm này không chỉ khiến cô già hơn mà còn làm gương mặt cô bị giả và sưng.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 15
Gương mặt cứng đờ vì phẫu thuật thẩm mỹ càng trở nên đáng sợ hơn bởi cách trang điểm dày phấn…
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 16
… mắt đánh đậm và kẻ xếch.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 17
5. Hoàng Yến
Từng hù người hâm mộ với thân hình cò hương, gương mặt hốc hác đến đáng sợ, Hoàng Yến còn chọn kiểu make up… tôn hoàn toàn những đường nét gầy gò này lên. Ví dụ như cách đánh mặt nâu, nhấn mạnh vào gò má hõm sâu, đôi môi đỏ chót – tạo thành một tam giác ngược khó hiểu trên gương mặt, ngoài ra đôi mắt được gắn lens, mi giả dày khiến mắt cô như bị trĩu nặng. Nếu không trang điểm kiểu đấy, thì Hoàng Yến lại chọn tone nâu đồng, khiến gương mặt bị già và xạm đi đáng kể.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 18
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 19
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 20
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 21
6. Dương Yến Ngọc
Nổi tiếng với gout thời trang lòe loẹt, cách make up của Dương Yến Ngọc cũng lòe loẹt không kém. Chúng ta thường được thấy cô nàng chọn màu mắt nổi bật, kết hợp với phấn má đậm và son môi màu chóe và phấn phủ trắng bệch. Không những vậy, cô thường xuyên bị lộ mụn, tàn nhang trên mặt do trát quá nhiều lớp phấn. Kiểu make up này khiến cô nàng bị già và lộ quá nhiều khuyết điểm trên mặt.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 22
Người đẹp gặp đủ lỗi từ đánh kem nền quá mỏng…
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 23
… cho tới quá dày.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 24
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 25
Kèm theo đó là cách tán phấn mắt không hợp thời.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 26
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 27
7. Angela Phương Trinh
Có lẽ không cần nói quá nhiều về những “thảm họa” Angela Phương Trinh mang lại cho showbiz Việt. Với lứa tuổi 17, Angela Phương Trinh chọn cho mình cách make up đậm đà, hoàn toàn không hợp tuổi. Có thể cô nàng không lộ quá nhiều khuyết điểm với kiểu make up này, nhưng những lớp phấn trắng xóa được phủ liên tục lên mặt, cách đánh mắt xếch quá khiến cái nhìn bị dữ dằn còn mũi bị nhấn mạnh khiến mất cân đối trên gương mặt.
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 28
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 29
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 30
Những mỹ nữ hay mắc lỗi trang điểm nhất Vbiz 31